Về chúng tôi

Cùng tìm hiểu về thang máy An Bình và lý do thang máy An Bình được tin tưởng sử dụng trong và ngoài nước.
about content image

Nhà cung cấp giải pháp thang máy gia đình hàng đầu

TẬP ĐOÀN THANG MÁY & THIẾT BỊ AN BÌNH

Tập đoàn An Bình là một trong những nhà sản xuất thang máy gia đình hàng đầu Việt Nam. An Bình phát triển, sản xuất và kinh doanh các giải pháp thang máy cho cả công trình dân sinh lẫn công cộng. “Nâng hạnh phúc, đặt bình an” là sứ mệnh mà chúng tôi luôn ấp ủ. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng một ngôi nhà tiện nghi, thoải mái để bạn dễ dàng đến bên người mình yêu thương. Tới nay, An Bình đã sản xuất và lắp đặt hàng trăm thang máy, tối ưu trải nghiệm di chuyển của hàng nghìn người dùng.

Đến từ Châu Âu và Nhật Bản

XUẤT XỨ

Bí quyết thành công của chúng tôi chính là công nghệ tiên tiến từ Châu Âu và Nhật Bản với thiết kế đẳng cấp. Chúng tôi đặt nhà máy đặt tại KCN Thụy Vân, Phú Thọ – một những KCN lớn nhất cả nước. Lợi thế này giúp việc xuất khẩu sản phẩm của An Bình thuận tiện và hiệu quả hơn. Nhà máy An Bình nằm trên diện tích rộng hơn 10,000 m2 và được trang bị hệ thống máy móc tối tân.

about content image
about content image

Hành trình phát triển lâu dài

LỊCH SỬ

Khởi nguồn từ 1 công ty công nghệ nghiên cứu giải pháp tự động hóa, đội ngũ lãnh đạo công ty đã nhận thấy nhu cầu, tầm quan trọng và sự phát triển của ngành thang máy tại Việt Nam. Với ước mơ đưa thang máy chất lượng tốt nhất vào trong từng gia đình, công ty đã chuyển mình trở thành một nhà sản xuất, lắp đặt thang máy. Đến nay, Thang máy An Bình là 1 trong những nhà sản xuất thang máy gia đình có tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh nhất trong nước.

Tập đoàn An Bình có trụ sở chính tại Tòa N01 – T1 Khu Đô thị Đoàn ngoại giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Văn phòng, chi nhánh làm việc chính tại tòa nhà An Bình thuộc khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Cùng với đó là hàng loạt các chi nhánh khác tại Vinhome Ocean Park, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Thọ và thủ đô Viêng Chăn, Lào… Nhà máy sản xuất đặt tại KCN Thụy Vân, Phú Thọ. Trải dài suốt quá trình hoạt động và phát triển, Thang máy An Bình luôn lấy người dùng làm trung tâm, lấy công nghệ làm kim chỉ nam để phát triển. Công ty sẽ luôn luôn cố gắng đem đến những gì là tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Mạng lưới kinh doanh trong và ngoài Việt Nam

QUY MÔ

Chúng tôi hiện có các chi nhánh dịch vụ và lắp đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Gleximco Hà Đông, Khu đô thị Đoàn ngoại giao, Vinhome Ocean Park, thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Viêng Chăn Lào,… Đồng thời, chúng tôi cũng phân phối sản phẩm của mình tới thị trường trong nước thông qua hàng chục đại lý sản phẩm và tại Lào. Mục tiêu của Thang máy An Bình là tiến xa hơn, đưa sản phẩm của mình ra cả Đông Nam Á, Châu Á.

Thực tế đã chứng minh thang máy An Bình rất được người dùng ưa chuộng và chúng tôi tự hào mang đến giải pháp “Thang máy hoàn hảo cho mọi gia đình”.