Thang máy An Bình – Nhà tài trợ bạc Hội thảo “Kinh tế Việt Nam 2023- SMES Đối diện và vượt bão”

   Mới đây, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS đã phối hợp cùng Học viện ABE và các đối tác tổ chức hội thảo “Kinh tế Việt Nam 2023- SMES Đối diện và vượt bão”. Thang máy An Bình vinh dự được đồng hành cùng chương trình với vai trò nhà tài trợ bạc. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với những giá trị mang tính thời sự cao, thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp và hơn 700 học viên.

Hội thảo thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp và hơn 700 khách mời.

   Hội thảo nhấn mạnh 3 thông điệp. Thứ nhất là các SME bắt buộc phải tạo ra năng lực giao tiếp với thế giới qua việc được phổ cập những kiến thức và những sự tử tế trong bản thể doanh nghiệp. Thứ hai là mô hình lãnh đạo, thế hệ quản lý và hiện tại tương lai thuộc về sự tự do sáng tạo và thức tỉnh, thay đổi trên cơ sở của những điều đúng đắn, phù hợp với những quy luật phát triển xã hội. Thứ ba là doanh nghiệp cẩn thận là doanh nghiệp vừa coi trọng kinh tế, vừa phát triển văn hóa đầu tư vào khoa học, vào tri thức.

Hội thảo đã nhận được rất nhiều chia sẻ từ các chuyên gia và những đóng góp ý kiến từ các đại diện cho doanh nghiệp. Ban tổ chức hi vọng những thông tin, chia sẻ quý giá sẽ được các doanh nhân, nhà quản trị doanh nghiệp lĩnh hội, áp dụng linh hoạt trong điều hành để đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn thách thức của thời đại, phát triển bền vững.

   Các nội dung thiết thực và bổ ích được chia sẻ tại hội thảo
   Tại hội thảo, Thang máy An Bình đã giới thiệu các sản phẩm thang máy và các dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng liên quan.
Bàn giới thiệu sản phẩm của Thang máy An Bình

Thông tin liên hệ:

Hotline/ Zalo: 0345 26 27 32

Email: thangmaythietbianbinh@gmail.com