Báo giá và chi phí lắp đặt thang máy gia đình

Nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển và được cải thiện hơn, do vậy nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Sự xuất hiện của thang máy gia đình không còn xa lạ gì trong mỗi gia đình, các công trình cao tầng hiện nay. Thang máy trong gia đình giúp cho mỗi thành viên di chuyển một cách nhanh chóng, tiện lợi, đặc biệt là người già trẻ em thường khó khăn trong việc đi lại, phòng tránh những tai nạn đáng tiếc khi di chuyển bằng cầu thang bộ.

Thang máy kính

1. Thang máy gia đình là gì?

Thang máy gia đình là loại thang máy mang những đặc điểm riêng để phù hợp sử dụng cho những công trình nhà riêng, chung cư mini… Là phương tiện di chuyển ngày càng gần gũi với chúng ta, việc lắp đặt thiết bị thang máy trong gia đình ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với các ngôi nhà cao tầng, các khu biệt thự xuất hiện ngày càng một nhiều thì không còn phù hợp khi sử dụng cầu thang bộ.

Thang máy gia đình
Thang máy gia đình

2. Ưu điểm của thang máy gia đình

2.1 Tiết kiệm sức lực cho việc đi lại giữa các tầng

Những ngôi nhà tại Việt Nam hiện nay thường có 2 – 3 tầng, số lượng này đủ đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của mọi người. Tuy nhiên nhiều căn nhà cần phải có số lượng tầng nhiều hơn để có diện tích sinh hoạt cho đủ các thành viên trong gia đình. Để di chuyển hàng ngày bằng cầu thang đi bộ từ tầng 1 lên các tầng khác bạn sẽ phải tốn không ít sức lực.

2.2 Thang máy giúp đi lại nhanh chóng, thuận tiện

Khi lắp đặt thang máy gia đình, việc đi lại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, các trẻ em tránh được những bậc thang bộ dốc, người bệnh sẽ được đi lại không phải mất sức lực nhiều, phụ nữ mang thai lên xuống một cách an toàn hơn.

2.3 Tiết kiệm không gian nội thất

Những ngôi nhà xây dựng cao tầng thường bởi vì phần diện tích hẹp không đủ để mọi người sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Nếu những ngôi nhà này lại được thiết kế cầu thang bộ nữa thì không gian càng trở lên chật trội hơn. Khi sử dụng thang máy gia đình ngôi nhà của bạn sẽ được tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

2.4 Di chuyển bằng thang máy gia đình an toàn

Khi di chuyển bằng cầu thang bộ bạn phải dùng sức lực để bước trên những bậc cầu thang. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và không an toàn, bạn có thể vấp ngã bất cứ lúc nào. Việc té ngã cầu thang không phải ít gặp đối với trẻ nhỏ hay bất cứ ai trong gia đình, và khi từ trên cao lăn xuống sẽ khiến cơ thể bạn gặp nhiều tổn thương nguy hiểm.

2.5 Phù hợp với người thân như: Trẻ nhỏ và người già

Đối với những ngôi nhà cao tầng thì đến thanh niên di chuyển còn thấy mệt chứ chưa nói đến trẻ em và người già. Nếu cứ ở mãi trong phòng thì cũng không phải là một giải pháp tốt. Vậy nên sử dụng thiết bị thang máy gia đình sẽ giúp người già và trẻ nhỏ di chuyển dễ dàng hơn đến những địa điểm như phòng ăn, phòng chơi hay phòng tập thể dục. Đây là một sản phẩm phù hợp dành cho những gia đình có ông bà lớn tuổi và trẻ con.

2.6 Nâng tầm đẳng cấp sống

Các loại thang máy lắp đặt cho căn hộ có thiết kế và mẫu mã đẹp đa dạng, nó mang đến điểm nhấn sang trọng, hiện đại tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Thang máy gia đình giúp người sử dụng thang máy luôn cảm thấy êm ái, thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm.

3. Báo giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 500kg…

3.1 Thang máy gia đình giá liên doanh tải trọng 300kg

 • Tải trọng: 300 kg;
 • Số thành viên: 2 – 4 người sử dụng trong một lần tải;
 • Số tầng tối đa: 10 tầng;
 • Giá thang máy gia đình dao động từ 400.000.000 VNĐ đến 500.000.000 VNĐ.

3.2 Báo giá thang máy dành cho gia đình 400 – 500kg

 • Tải trọng: 400 kg – 500 kg;
 • Số thành viên: 5 – 7 người sử dụng trong một lần tải;
 • Số tầng tối đa: 10
 • Giá thang máy gia đình dao động từ 500.000.000 VNĐ đến 600.000.000 VNĐ. 

3.3 Giá thang máy gia đình 500kg liên doanh

 • Tải trọng: 500kg trở lên;
 • Số thành viên: Trên 6 người sử dụng trong một lần tải
 • Số tầng tối đa: 10
 • Thang máy gia đình giá dao động từ 600.000.000 VNĐ đến 800.000.000 VNĐ.

3.4 Thang máy gia đình giá nhập khẩu tải trọng 300kg

 • Tải trọng: 300kg
 • Số thành viên: 2 – 4 người sử dụng trong một lần tải
 • Số tầng tối đa: 6 tầng;
 • Giá thang máy gia đình dao động khoảng 1.000.000.000 VNĐ.

3.5 Giá thang máy gia đình 500kg nhập khẩu

 • Tải trọng: 400kg – 500kg;
 • Số thành viên: 5 – 7 người sử dụng trong một lần tải;
 • Số tầng tối đa: 6 tầng;
 • Giá thang máy gia đình 500kg từ 1.000.000.000 VNĐ trở lên.

4. Mua thang máy gia đình chính hãng ở đâu?

Thang máy gia đình mua ở đâu để được giá tốt nhất, hàng uy tín và chính hãng? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại thang máy gia đình với nhiều chủng loại như thang máy mini, thang máy loại nhỏ, thang máy liên doanh,… Nhưng làm sao để bạn có thể chọn được thang máy gia đình loại nào tốt và nên mua ở đâu?

Công ty thang máy An Bình là một đơn vị luôn dẫn đầu trong ngành về thang máy gia đình, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng công trình cầu thang máy hoàn hảo nhất và an toàn tuyệt đối nhất.

Công ty thang máy An Bình luôn cung cấp các dòng thang máy đạt chất lượng cao với công nghệ hiện đại, giá thang máy gia đình hợp lý nhất. Luôn luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối cao được các khách hàng đánh giá cao về mọi mặt. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến công tác cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì, sửa chữa nhiều loại thang trên thế giới. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu làm việc của mỗi thành viên trong công ty.

Thông tin liên hệ:

Hotline/ Zalo: 0981 78 84 86

Email: thangmaythietbianbinh@gmail.com