Cách chọn thang máy gia đình để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất

Lắp đặt và lựa chọn thang máy gia đình không hề khó nhưng làm sao để chọn được sản phẩm vừa chất lượng lại tiết kiệm chi phí thì không hề đơn giản chút nào. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thang máy, An Bình xin phép chia sẻ một số bí quyết lựa chọn thang máy gia đình để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. Lựa chọn thang máy gia đình theo số lượng thành viên

Khi lắp đặt thang máy thì mức tải trọng đóng một vai trò quan trọng và là yếu tố quyết định mua của nhiều gia đình. Tải trọng là mức khối lượng mà thang có thể nâng đỡ. Tùy theo số lượng thành viên của mỗi gia đình để lựa chọn lắp đặt sao cho phù hợp, đảm bảo an toàn mà lại tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Cụ thể như sau:

1.1 Gia đình từ 2 – 4 người

Với những gia đình ít người, chỉ từ 2 – 4 thành viên thì chỉ nên chọn thang máy nhỏ gọn với tải trọng 300kg – 350kg. Mẫu thang máy này là giải pháp tốt nhất cho các gia đình có diện tích sử dụng không quá rộng, phù hợp cho nhà cải tạo hay nhà phố.

1.2 Gia đình từ 5 – 7 người

Đây là mức tải trọng thang máy phổ biến nhất tại gia đình Việt. Với số lượng thành viên từ 5 – 7 người thì sẽ cần tải trọng là 400 – 500kg. Đảm bảo tất cả thành viên đều có thể di chuyển trong 1 lần.

1.3 Gia đình trên 7 người

Còn đối với những hộ gia đình có số lượng thành viên trên 7 người thì mức tải trọng thang máy cần chọn đó là 630kg.

Dòng thang máy này thích hợp lắp đặt cho các biệt thự, gia đình đông người muốn đảm bảo thang máy có thể vận hành tốt khi tất cả các thành viên cùng di chuyển.

2. Chọn theo không gian sử dụng

Không gian sử dụng cũng là yếu tố quan trọng trong quyết định mua thang mqays của nhiều hộ gia đình. Mỗi công trình thiết kế hố thang khác nhau để phù hợp với không gian của căn nhà. Làm sao để sau khi thi công đảm bảo không gian sống, không mất thẩm mĩ ngôi nhà

2.1 Ngôi nhà có diện tích hạn chế

Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, nhỏ thì nên chọn loại thang máy mini. Đó là dòng có tải trọng từ 300kg-350kg vừa mang lại sự tiện lợi mà không lo bí bách, mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ.

2.2 Diện tích rộng

Đối với căn nhà có diện tích lớn, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng lựa chọn hoàn hảo nhất là loại thang máy có tải trọng từ 450-630kg. Ngoài ưu điểm về kích thước, một chiếc thang máy vừa với không gian mang lại sự gọn gàng, tinh tế cho ngôi nhà của gia chủ.

3. Chọn mua thang máy gia đình có giá thành hợp lý

Giá bán luôn là yếu tố quan trọng, quyết định đến lựa chọn của người tiêu dùng. Để tìm kiếm được một chiếc thang máy mức giá tương xứng với chất lượng, các bạn cần tuân theo những tiêu chuẩn sau:  

– Xuất xứ: Chọn thang máy liên doanh được lắp đặt trong nước nhưng các linh kiện được nhẩu khẩu nên giá thành sẽ tốt hơn thang nhập khẩu.

– Chi phí vận chuyển: Những công trình lắp đặt xa giá sẽ cao hơn lắp đặt ở những công trình gần trung tâm những thành phố.

– Tải trọng, số tầng: Thang máy có tải trọng và số tầng càng lớn sẽ yêu cầu các thông số thiết bị sẽ càng cao, mức giá cũng tăng lên tương ứng.

– Loại thang: Với loại thang có phòng máy, chi phí lắp đặt sẽ cao hơn.

– Chính sách bảo hành, bảo dưỡng:  Bảo trì, bảo dưỡng thang máy cần phải được thực hiện định kỳ nhằm đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, an toàn cho người sử dụng,

4. Lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình theo đơn vị

Để sở hữu được một chiếc thang máy chất lượng thì chắc chắn cần có một cơ sở lắp đặt uy tín. Thang máy An Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện đang là đối tác của nhiều khách hàng lớn. Khi mua thang máy An Bình, khách hàng sẽ nhận về được nhiều giá trị tuyệt vời:

+ Tất cả các công trình An Bình cung cấp và lắp đặt đều được kiểm định đầy đủ trước khi bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

+ Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật

+ Không chỉ chất lượng tốt mà chi phí tại An Bình cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Có nhiều chính sách ưu đãi về giá.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chọn thang máy gia đình để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bì viết này đã mang đến cho các bạn độc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ website: https://thangmayanbinh.com.vn/ hoặc gọi đến Hotline: 0981 78 84 86 để được tư vấn miễn phí nhé. An Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm đã và đang là đơn vị thi công, lắp đặt thang máy số 1 hiện nay.