Mẫu thang máy kính gia đình sang trọng, hiện đại được ưa chuộng nhất

Thang máy gia đình ngày càng được ưa chuộng rộng rãi đặc biệt là thang máy kính. Thang máy kính gia đình không chỉ đơn thuần dùng để di chuyển thuận tiện mà những hệ thống thang máy này còn tạo nên sự sang trọng, hiện đại, tính thẩm mỹ cho các căn nhà.

1. Thang máy kính gia đình là gì?

Thang máy kính gia đình
Thang máy kính gia đình

Thang máy quan sát là một cách gọi khác của thang máy kính gia đình. Đúng như tên gọi, thang máy kính gia đình được tạo bởi 4 lớp vách được làm hoàn toàn từ kích cường lực có thể chịu được cường độ lực mạnh tác động vào. Người sử dụng thang máy kính gia đình có thể dễ dàng quan sát được không gian quanh ngôi nhà nhờ hệ thống kính trong suốt.

2. Đặc điểm của thang máy kính gia đình

Thang máy kính gia đình là lựa chọn vừa thể hiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa đảm bảo được độ an toàn, nhất là với những thành viên mắc chứng sợ không gian kín.

Các tính năng của thang máy kính gia đình:

 • Khi nguồn điện được cấp cho thang máy kính bị ngắt đột ngột thì hệ thống cứu hộ sẽ lập tức được hoạt động. Giúp đèn trong thang máy kính luôn luôn được phát sáng, thang máy kính sẽ được tự động di chuyển đến tầng gần nhất, thuận tiện cho công tác cứu hộ.
 • Bên trong cabin của thang máy kính luôn được gắn chuông báo khẩn cấp đề phòng trường hợp thang máy kính xảy ra trục trặc. Người sử dụng có thể sớm liên hệ được với bên ngoài để tìm phương pháp ứng cứu.
 • Thang máy kính sẽ lập tức dừng hoạt động khi tốc độ của cabin vượt quá tốc độ đã thiết lập.

3. Những lưu ý khi lựa chọn thang máy kính gia đình

Thang máy gia đình

Khi lựa chọn thang máy kính cho gia đình, bạn cần cân nhắc đến trọng tải thang máy phù hợp. 

 • Với những gia đình có 1 đến 2 thành viên, bạn nên sử dụng thang máy kính có trọng tải khoảng 180kg.
 • Với những gia đình có 3-4 thành viên, bạn nên lựa chọn thang máy kính có trọng tải khoảng 350kg.
 • Với những gia đình có 5-7 người cùng sử dụng, bạn nên lựa chọn thang máy kính có trọng tải tối thiểu 450kg.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn thang máy kính, bạn nên lựa chọn các mẫu thang máy phù hợp với thiết kế của ngôi nhà để tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ vốn có.

4. Ưu và nhược điểm của thang máy kính gia đình

4.1 Ưu điểm của thang máy kính gia đình

 • Tiết kiệm tối ưu diện tích cho căn nhà của bạn
 • Lắp đặt dễ dàng. Quá trình lắp đặt không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà
 • Thiết kế giúp nổi bật và tạo không gian sang trọng, làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà
 • Phù hợp với những ai sợ không gian kín vì với thang máy kính gia đình, khi đứng trong cabin, bạn có thể thấy được toàn cảnh không gian bên ngoài.

4.2 Nhược điểm của thang máy kính gia đình

 • Thang máy kính gia đình có thiết kế kính trong suốt nên dễ dàng nhìn thấy các thiết bị bên trong hố thang.
 • Thang máy kính gia đình thích hợp với những người sợ không gian kín nhưng lại là nỗi lo với những người sợ độ cao. Với những đối tượng này, khi sử dụng thang máy kính gia đình có thể cảm thấy hơi choáng váng, sợ hãi, chóng mặt.

5. Mẫu thang máy kính gia đình được ưa chuộng nhất

Thang máy kính gia đình khung vuông
Thang máy kính gia đình khung vuông
Thang máy kính gia đình khung tròn
Thang máy kính gia đình khung tròn
Thang máy kính cong
Thang máy kính cong

6. Đơn vị lắp đặt thang máy kính gia đình uy tín, tin cậy

Thang máy An Bình – Đơn vị lắp đặt thang máy kính gia đình được đánh giá là uy tín, tin cậy và chất lượng nhờ 4 yếu tố sau:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ công nhân viên của Thang máy An Bình luôn phải đảm bảo trình độ chuyên môn xuất sắc, thái độ chuyên nghiệp. Tất cả phải đảm bảo được 5 giá trị cốt lõi công ty đề ra.
 • Sản phẩm chính hãng, cam kết chất lượng: 100% Sản phẩm, linh kiện chính hãng, nhập khẩu đồng bộ, đảm bảo tương thích kỹ thuật. Thang máy được lắp đặt, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Dịch vụ sau bán hàng tận tâm: Thang máy An Bình nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng thang máy, các chuyên gia, đối tác đánh giá là doanh nghiệp có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
 • Trực cứu hộ 24/7: Đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn túc trực, sẵn sàng xử lý bất cứ sự cố nào liên quan đến thang máy trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline/ Zalo: 0981 78 84 86

Email: thangmaythietbianbinh@gmail.com