3 lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy gia đình hiện nay đã không còn quá xa lạ với các gia đình Việt Nam. Việc lắp đặt thang máy gia đình không chỉ đơn giản là giúp thuận tiện việc đi lại mà nó còn vô vàn những lợi ích khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thang máy gia đình giúp tiết kiệm sức lực

Với trường hợp những căn hộ 4 đến 5 tầng, việc đi lại, di chuyển đồ nặng là điều không hề dễ dàng. Ví dụ bạn ở tầng 5 của ngôi nhà, việc bê 1 bình nước 20 lít từng tầng 1 lên tầng 5 thật sự tốn rất nhiều sức lực. Đây chỉ là một ví dụ đơn giản, còn rất nhiều những trường hợp khó khăn nếu không có sự xuất hiện của thang máy gia đình. 

Thang máy gia đình
Thang máy gia đình

Sự ra đời của thang máy gia đình thật sự là một giải pháp hoàn hảo:

  • Bạn chỉ cần di chuyển vào thang máy, ấn nút tầng là sẽ nhanh chóng được đưa đến vị trí bạn mong muốn. 
  • Bạn sẽ không còn mệt mỏi khi cơ thể phải di chuyển nhiều lần bằng thang bộ. Điều này cũng cho phép các phòng của từng thành viên trong nhà theo sở thích của mỗi người. 
  • Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và người già thì thang máy đúng là một lựa chọn an toàn vô cùng tiện lợi. Thậm chí, nếu ba mẹ bạn muốn ở tầng cao thì vẫn có thể tôn trọng ý kiến của ông bà vì đã có thang máy gia đình đảm bảo an toàn cho việc đi lại.
  • Có thể bạn không nghĩ tới nhưng thang máy gia đình cũng là một nơi lý tưởng để bạn ngắm nhìn toàn cảnh căn nhà của mình đấy.  

2. Thang máy gia đình giúp tiết kiệm diện tích ngôi nhà

Thang máy gia đình giúp tiện kiệm diện tích ngôi nhà
Thang máy gia đình giúp tiện kiệm diện tích ngôi nhà

Hiện nay, công nghệ lắp đặt thang máy gia đình vô cùng hiện đại. Thang máy hoàn toàn có thể được thiết kế đặt trong lòng thang bộ giúp tối đa hoá diện tích sử dụng của ngôi nhà. Đặc biệt, các mẫu thang máy không cần đào hố pít, không cần lắp đặt phòng máy thì không giản sử dụng của bạn càng được tiết kiệm tối ưu. 

Mặt khác, thang máy gia đình hiện nay cũng có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào không gian căn nhà của bạn. Thông thường, những nhà ở có diện tích lớn có thể lựa chọn kích thước thang máy gia đình lớn từ 400kg đến 500kg. Những nhà ở có diện tích nhỏ hơn, có thể lựa chọn kích thước thang máy vừa từ 300kg.

3. Thang máy gia đình giúp nâng cao giá trị ngôi nhà

Thang máy gia đình nâng tầm vẻ đẹp ngôi nhà
Thang máy gia đình nâng tầm vẻ đẹp ngôi nhà

Trong các mẫu quảng cáo bất động sản hiện nay, bạn không khó để thấy được những mẫu căn hộ được trang bị thang máy gia đình giúp gia tăng giá trị cho ngôi nhà. Sự xuất hiện của thang máy trong ngôi nhà tạo điểm nhấn thiết kế cho cả kiến trúc. Biến ngôi nhà của bạn trở thành một không gian sống thuận tiện, sang trọng và hiện đại cho mọi thành viên trong gia đình. 

Với các ngôi nhà được sử dụng để kinh doanh, thang máy gia đình cũng giúp khách hàng di chuyển dễ dàng hơn. Đây cũng là một điểm cộng cho hệ thống kinh doanh của bạn trong lòng khách hàng.

4. Những lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy mang lại nhiều lợi ích của cuộc sống của gia đình bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tính hiệu quả khi vận hành thang máy gia đình, bạn nên đặc biệt lưu ý các yếu tố sau:

Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình
Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình
  • Tải trọng của thang máy cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình
  • Kích thước lắp đặt thang máy cần khớp với bản thiết kế ngồi nhà
  • Lựa chọn các mẫu thang máy gia đình của các đơn vị uy tín, chất lượng

5. Đơn vị lắp đặt thang máy gia đình an toàn, uy tín, tin cậy

Với nhiều công dụng mang lại cho khách hàng, thang máy gia đình ngày một trở nên phổ biến hơn. Hiện nay, thang máy An Bình đang là đơn vị tiên phong cho lĩnh vực lắp đặt các hệ thống thang máy gia đình trên toàn quốc. Với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống Việt, kết nối cộng đồng, thúc đẩy cùng phát triển. Công ty thang máy An Bình tự tin có thể mang đến cho Quý khách hàng giải pháp thang máy an toàn, chất lượng. Thang máy An Bình luôn đồng hành cùng Quý khách hàng vận hành sử dụng. Với hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ TẬN TÂM – LINH HOẠT – TIN CẬY giúp khách hàng giải quyết các vấn đề sớm nhất và chính sách nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline/ Zalo: 0981 78 84 86

Email: thangmaythietbianbinh@gmail.com