Thang máy An Bình – Nâng hạnh phúc, đặt bình an

Thang máy An Bình mang đến giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng. Luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng trong lĩnh vực của mình, thang máy An Bình đã trở thành đối tác tin cậy giúp cải thiện chất lượng không gian sống cho gia đình bạn.

1. Thang máy An Bình là gì?

Thang máy An Bình là là một trong những đơn vị sản xuất thang máy gia đình hàng đầu tại Việt Nam. An Bình phát triển, sản xuất và kinh doanh các giải pháp thang máy cho cả công trình dân sinh lẫn công cộng. “Nâng hạnh phúc, đặt bình an” là sứ mệnh mà Thang máy An Bình luôn ấp ủ. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng một ngôi nhà tiện nghi, thoải mái để bạn dễ dàng đến bên người mình yêu thương. Tới nay, An Bình đã sản xuất và lắp đặt hàng trăm thang máy, tối ưu trải nghiệm di chuyển của hàng nghìn người dùng.

Thang máy An Bình
Thang máy An Bình

2. 4 lý do để bạn an tâm lựa chọn thang máy An Bình

2.1 Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân viên của Thang máy An Bình luôn phải đảm bảo trình độ chuyên môn xuất sắc, thái độ chuyên nghiệp. Tất cả phải đảm bảo được 5 giá trị cốt lõi công ty đề ra.

2.2 Sản phẩm chính hãng, cam kết chất lượng

100% Sản phẩm, linh kiện chính hãng, nhập khẩu đồng bộ, đảm bảo tương thích kỹ thuật. Thang máy được lắp đặt, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

2.3 Doanh nghiệp có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Thang máy An Bình nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng thang máy, các chuyên gia, đối tác đánh giá là doanh nghiệp có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

2.4 Trực cứu hộ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn túc trực, sẵn sàng xử lý bất cứ sự cố nào liên quan đến thang máy trong quá trình sử dụng của khách hàng.

3. Thang máy An Bình cung cấp những dòng thang máy nào?

3.1 Thang tải khách

Thang tải khách
Thang tải khách
  • Tải trọng từ 300kg – 2000kg. 
  • Tốc độ 30m/phút – 150m/ phút. 
  • Bao gồm các loại thang có phòng máy, phòng máy mini, không phòng máy. 

3.1.1 Thang Homelift cho gia đình

Được thiết kế nhỏ gọn, chuyên biệt cho từng ngôi nhà, an toàn cho người cao tuổi, người có sức khoẻ kém. Thang có thể sử dụng được nguồn 3 pha hoặc 1 pha.

3.1.2 Thang tải khách thấp tầng (15 tầng trở xuống)

Được thiết kế bền nhẹ, theo dãy kích thước chuẩn trước, được sản xuất hàng loạt nên có thể giao hàng nhanh chóng, dành cho các công trình như nhà ở, văn phòng…

3.1.3 Thang tải khách thấp tầng (15 tầng trở lên)

Được sử dụng cho các cao ốc, chung cư… Được thiết kế, lựa chọn thang dựa trên tính toán lưu lượng sử dụng thang, giúp tối ưu thời gian cho người sử dụng.

3.2 Thang tải hàng

Thang tải hàng
Thang tải hàng
  • Tải trọng từ 500kg – 8000kg. 
  • Tốc độ 30m/phút – 60m/ phút. 
  • Khoang cabin lớn với diện tích lên đến 6m , chiều cao 4m.

3.2.1 Thang tải hàng

Thiết kế đa dạng bao gồm loại kèm người đi và không kèm người đi, vận chuyển các loại hàng hóa từ nhỏ đến cồng kềnh trong các tòa nhà, nhà máy, siêu thị, nhà kho…

3.2.2 Thang thực phẩm

Đây là loại chuyên dụng được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng vận chuyển thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn, vận hành dễ dàng, êm ái mang lại sự yên tĩnh cho tòa nhà của bạn.

3.2.3 Thang tải ô tô

Thiết kế cabin với độ rộng thích hợp, an toàn với các loại ô tô cỡ lớn. Mặt gọi trong cabin linh hoạt để tài xế không cần phải rời khỏi ghế lái.

Với thời gian dài hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thang máy, Thang máy An Bình đã cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy cho hàng nghìn công trình, dự án. Nhờ đó, Thang máy An Bình đã gây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trong mắt của các đối tác và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline/ Zalo: 0981 78 84 86

Email: thangmaythietbianbinh@gmail.com